Đổi mới sáng tạo, góc nhìn từ doanh nghiệp và hàm ý về chính sách - Akp Mochta - Hà Minh Hiệp (2021)
Bài viết phân tích những đổi mới sáng tạo nhìn từ những tiến bộ khoa học - công nghệ mới; Đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp Việt Nam. Từ đó đề ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.