Hỗ trợ các hợp tác xã vay vốn ưu đãi mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động - Thảo Lan (2020)
Bài viết trình bày tình hình tiếp cận vốn vay ưu đãi của các hợp tác xã trong những năm qua; Chỉ ra một số thành tựu trong hoạt động của hợp tác xã và khu vực kinh tế tập thể.