Một số bất cập về doanh nghiệp "ma" và giải pháp hoàn thiện pháp luật - Lê Thị Hằng; Vũ Ngọc Huyền (2021)
Bài viết tập trung phân tích các dấu hiệu cơ bản để nhận biết doanh nghiệp "ma" trong quá trình thành lập và hoạt động; Đánh giá những bất cập, vướng mắc còn tồn tại trong quy định pháp luật hiện hành. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật để loại bỏ tình trạng doanh nghiệp "ma".