Vận dụng lý thuyết và mô hình quản trị rủi ro trong khu vực công - Lê Thị Tố Nga (2021)
Bài viết phân tích một số lý thuyết và mô hình quản trị rủi ro nói chung và đề xuất vận dụng các lý thuyết và mô hình này trong khu vực công ở Việt Nam.