Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hợp tác xã - Nguyễn Vĩnh Hưng; Nguyễn Phúc Thiện (2021)
Bài viết nghiên cứu các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hợp tác xã. Từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của mô hình hợp tác xã tại Việt Nam.