Quản trị rủi ro tại Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã - Phan Văn Tính; Trịnh Thu Thủy (2021)
Bài viết phân tích vai trò của Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã đối với sự phát triển của kinh tế tập thể; Nhận diện rủi ro trong hoạt động của Quỹ Hỗ trợ phát triển hợp tác xã. Từ đó đề xuất khung quản trị rủi ro trong hoạt động của Quỹ.