Doanh nghiệp vươn lên trong trạng thái bình thường mới - Nguyễn Thanh Phương (2021)
Bài viết phân tích tình hình dịch Covid-19 tác động đến hoạt động doanh nghiệp; Doanh nghiệp vươn lên trong trạng thái bình thường mới; Các chính sách tiếp sức để doanh nghiệp vươn lên trong đại dịch Covid-19. Từ đó đề xuất một số giải pháp.