Tác động của sự tương thích giá trị với người quản lý trực tiếp và tự chủ công việc đối với hành vi chủ động ngăn ngừa sai sót và hiệu quả làm việc của nhân viên - Trịnh Thùy Anh; Nguyễn Thế Khải; Đỗ Thị Thanh Trúc (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả, kết luận và một số hàm ý