Đề xuất khung phân tích về vốn tâm lý, căng thẳng nghề nghiệp và sự gắn kết với công việc của các nhân viên y tế - Giang Hán Minh; Nguyễn Ngọc Duy Phương; Huỳnh Thanh Tú (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả, kết luận và kiến nghị