Nghiên cứu ảnh hưởng của việc di cư đến quản trị nguồn nhân lực quốc tế - Nguyễn Văn Minh (2020)
Bài viết trình bày cơ sở lý thuyết về nguồn di cư có tay nghề/người xa xứ tự phát để thấy được ảnh hưởng của nguồn lao động này, bên cạnh đó, bài viết cũng cho thấy tầm quan trọng của việc áp dụng các thực hành nhân sự khác biệt trong quá trình tuyển dụng