Thị trường lao động trong nền kinh tế thị trường hiện đại, đầy đủ - Phạm Thị Thu Lan (2021)
Bài viết trình bày về đặc điểm của Nền kinh tế thị trường hiện đại, đầy đủ; Đặc điểm của Thị trường lao động cạnh tranh hoàn hảo; Cơ hội và thách thức về xây dựng thị trường lao động ở Việt Nam