Mô hình hoạt động của viện nhân sự quốc gia Nhật Bản và những gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hòa; Phan Thị Ngọc Lan (2021)
Bài viết phân tích về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, cơ chế vận hành của Viện Nhân sự quốc gia Nhật Bản và đưa ra những gợi mở đối với việc tổ chức, vận hành nền công vụ hiện đại, hiệu lực, hiệu quả ở Việt Nam