Thực thi chính sách an sinh xã hội cho cộng đồng ngư dân các tỉnh Bắc Trung Bộ - Lê Thị Thanh Hiếu; Định Trung Thành; Nguyễn Thị Mỹ Hương (2021)
Bài viết trình bày về thực trạng thực thi chính sách an sinh xã hội cho cộng đồng ngư dân các tỉnh Bắc Trung Bộ và đề xuất Giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách an sinh xã hội cho cộng đồng ngư dân các tỉnh Bắc Trung Bộ