An ninh con người và chính sách an ninh xã hội ở Trung Quốc - Những gợi mở đối với Việt Nam - Lê Nho Minh; Nguyễn Hà Thơ (2021)
Bài viết đánh giá quá trình thực hiện chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo an ninh con người của Trung Quốc, từ đó rút ra một số gợi mở trong việc triển khai chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam thời gian tới.