Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững - Trần Thị Dung (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển đất nước, thực tiễn phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam, phát triển nguồn nhân lực và công tác cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng