Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực công của Singapore và gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2021)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực công của Singapore, từ đó đưa ra một số gợi mở đối với phát triển nguồn nhân lực khu vực công ở Việt Nam.