Huy động nguồn lực tài chính từ kinh tế tư nhân để phát triển kinh tế - xã hội - Lê Văn Tuyên (2021)
Bài viết phân tích khái niệm Kinh tế tư nhân và nguồn lực tài chính từ kinh tế tư nhân; Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường huy động nguồn lực tài chính từ kinh tế tư nhân để phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.