Phát huy nguồn lực trí thức người Việt Nam ở nước ngoài trong quá trình xây dựng Chính phủ kiến tạo - Mai Quốc Dũng (2021)
Bài viết luận giả về Trí thức người Việt ở nước ngoài; Trí thức người Việt Nam ở nước ngoài tham gia xây dựng Chính phủ kiến tạo; đề xuất các giải pháp phát huy nguồn lực trí thức người Việt Nam ở nước ngoài góp phần xây dựng Chính phủ kiến tạo hiện nay