Thực trạng pháp luật Việt Nam về bảo vệ người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và một số kiến nghị - Nguyễn Hải Vân; Đỗ Hồng Minh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về bảo vệ người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và một số kiến nghị.