Những điểm mới về hợp đồng lao động của Bộ luật Lao động năm 2019 - Nguyễn Hiền Phương (2021)
Bài viết tập trung làm rõ những điểm mới về hợp đồng lao động của Bộ Luật Lao động năm 2019: Những điểm mới trong khái niệm và nhận diện hợp đồng lao động; Điểm mới về giao kết hợp đồng lao động; Điểm mới về thực hiện hợp đồng lao động; Điểm mới về chấm dứt hợp đồng lao động…