Chính sách về việc làm tại các khu công nghiệp - Nguyễn Đức Bách; Nguyễn Trung Thành (2020)
Bài viết phân tích chính sách cũng như việc thực hiện chính sách, pháp luật về việc làm; nhận diện những tồn tại, khó khăn từ đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách về việc làm nói chung, chính sách về việc làm tại các khu công nghiệp nói riêng.