Thực trạng di chuyển lao động theo ngành kinh tế của Thái Lan và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hà Phương; Lê Phương Hòa (2020)
Bài viết phân tích: (1) Bối cảnh thị trường lao động Thái Lan; (2) Thực trạng di chuyển lao động theo ngành kinh tế của Thái Lan bao gồm nhu cầu dịch chuyển, số lượng/quy mô dịch chuyển; (3) Những thách thức đặt ra cho Thái Lan và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.