Thu hút di cư lao động chất lượng cao tới ASEAN: Thực trạng và giải pháp - Vũ Văn Hà (2021)
Bài viết tìm hiểu thực trạng thu hút di cư lao động chất lượng cao của các nước trong ASEAN (được phân loại ra thành bốn nhóm nước) và hai xu hướng di cư lao động chất lượng cao tới các nước trong khu vực ASEAN. Bài viết phân tích bốn nguyên nhân cơ bản dẫn đến di cư lao động chất lượng cao tới ASEAN và chỉ ra bốn nhóm giải pháp chủ yếu mà các quốc gia trong ASEAN đã và đang thực thi nhằm thu hút lao động chất lượng cao.