Thực trạng vi phạm quyền của người lao động và một số kiến nghị - Phan Thị Lam Hồng (2021)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm và thực trạng vi phạm quyền của người lao động và kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện.