Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin của một số quốc gia và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Lý Thị Mỹ Dung; Nguyễn Đức Phúc (2021)
Bài viết trình bày về Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin của một số quốc gia trên thế giới (Hoa Kỳ; Ấn Độ; Hàn Quốc; Trung Quốc) và gợi mở một số khuyến nghị, chính sách phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam