Bình luận một số điểm mới về những quy định chung trong Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2020 - Nguyễn Văn Sinh (2021)
Bài viết phân tích, bình luận một số điểm mới liên quan đến những quỹ định chung của Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2020. Qua đó đánh giá dự báo tác động của quy định pháp luật mới đến hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian tới đây.