Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để thúc đẩy kinh tế tri thức ở một số quốc gia và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Nam (2021)
Mục tiêu của bài viết này là khảo sát kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho kinh tế tri thức tại Mỹ và Singapore. Bài viết rút ra một số bài học kinh nghiệm hữu ích cho Việt Nam trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế tri thức trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay