Sự tái gia nhập thị trường việc làm của người đi lao động ở nước ngoài trở về nước - Ông Thị Mai Thương (2021)
Bài viết tập trung làm rõ hoạt động tìm kiếm việc làm của người đi lao động ở nước ngoài trở về nước, phân tích các khó khăn cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tìm kiếm việc làm của nhóm lao động này.