Biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động - Góc nhìn từ thực tiễn thực hiện pháp luật - Bùi Thị Mừng (2021)
Bài viết trình bày khái quát về biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động, đánh giá thực trạng thực hiện các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động.