Thị trường lao động trong nền kinh tế thị trường hiện đại, đầy đủ - Phạm Thị Thu Lan (2021)
Bài viết tập trung phân tích các đặc điểm của nền kinh tế thị trường hiện đại, đầy đủ; Thị trường lao động cạnh tranh hoàn hảo. Từ đó chỉ ra các cơ hội và thách thức về xây dựng thị trường lao động ở Việt Nam.