Trợ cấp cho người bị bệnh nghề nghiệp tại Việt Nam và vấn đề đặt ra từ đại dịch Covid-19 - Hoàng Bích Hồng; Mai Thị Dung (2020)
Bài viết tập trung nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế, kinh nghiệm quốc tế và cách thức xác định trường hợp bệnh nghề nghiệp tại Việt Nam. Từ đó chỉ ra một số đề xuất để đảm bảo quyền lợi của người lao động từ vấn đề của đại dịch Covid-19.