Tăng cường truyền thông về chính sách bảo hiểm thất nghiệp - Ánh Dương (2020)
Bài viết phân tích tình hình cán bộ nhân viên ở các vùng miền trong nước thực hiện bảo hiểm thất nghiệp. Từ đó chỉ ra các chính sắc khắc phục hạn chế.