Kinh nghiệm quốc tế về chế độ tiền lương đối với Thẩm phán và các chức danh tư pháp - Nguyễn Thúy Hiền (2021)
Bài viết tổng hợp, giới thiệu kinh nghiệm quốc tế về chế độ tiền lương đối với Thẩm phán và các chức danh tư pháp. Từ đó đưa ra một số đề xuất đối với Việt Nam.