Tăng cường giải pháp thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện - Nguyễn Thị Minh Nguyệt (2021)
Bài viết chỉ ra thực trạng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Từ đó đề xuất giải pháp khuyến khích người lao động tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.