Hoàn thiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội góp phần bảo đảm quyền cho phụ nữ nông thôn Việt Nam - Đỗ Phương Anh; Trịnh Xuân Trường (2021)
Bài viết tập trung khái quát những ưu điểm, hạn chế của chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội trong bảo đảm quyền của phụ nữ ở nông thôn. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, góp phần bảo đảm tốt hơn quyền của phụ nữ ở nông thôn Việt Nam hiện nay.