Để bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thực sự trở thành những trụ cột của hệ thống an sinh xã hội - Nguyễn Thế Mạnh (2021)
Bài viết trình bày về những bước tiến vững chắc an sinh xã hội trong thời gian qua; Nỗ lực thực hiện mục tiêu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân