Giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực công tài năng của Việt Nam đê nâng cao hiệu quả hoạt động của Chính phủ kiến tạo - Phạm Mạnh Hùng; Bùi Khắc Linh (2020)
Bài viết phàn tích, làm rõ những hạn chế của đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực công tài năng làm nòng cốt để vận hành hiệu quả hoạt động của Chính phủ kiến tạo