Quan điểm và định hướng tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ công chức ngành nội vụ - Văn Tất Thu (2021)
Bài viết phân tích vai trò, đặc điểm và một số quan điểm, định hướng tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ công chức ngành Nội vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra với Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ trong thời gian tới