Nâng cao năng lực cho đội ngũ viên chức lãnh đạo, quản lý tại các trường đại học công lập ở Việt Nam - Hoàng Thị Vân Anh (2021)
Bài viết trình bày về năng lực và các yếu tố hình thành nên năng lực, các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực của viên chức lãnh đạo, quản lý các trường đại học công lập ở Việt Nam