Đổi mới công tác tổ chức bồi dưỡng Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp - Lại Đức Vượng (2021)
Bài viết trình bày kết quả bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, giải pháp đổi mới công tác tổ chức bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026