Nâng cao năng lực thực tiễn của đội ngũ cán bộ - một đòi hỏi cấp bách trong thời kỳ mới - Phan Bá Giáp (2021)
Bài viết phân tích nội hàm của năng lực thực tiễn và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực thực tiễn của đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới