Quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh về chữ "liêm" - Lê Đức Thọ (2021)
Bài viết trình bày về quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chữ "Liêm", vận dụng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chữ "Liêm" trong giai đoạn cách mạng hiện nay