Quản lý công chứng theo năng lực nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính ở Việt Nam - Phạm Đức Toàn (2021)
Bài viết trình bày quan niệm về năng lực, khung năng lực và vị trí việc làm, tính tất yếu khách quan của đổi mới công tác quản lý công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước, một số giải pháp áp dụng cách thức quản lý công chức theo năng lực