Xây dựng đội ngũ công chức hành chính ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hữu Hải (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của đội ngũ công chức trong nền hành chính, thực trạng xây dựng, giải pháp xây dựng đội ngũ công chức hành chính ở Việt Nam trong thời gian tới