Chế độ khảo khóa quan lại qua các triều đại phong kiến ở Việt Nam và bài học kinh nghiệm với công tác đánh giá cán bộ hiện nay - Nguyễn Văn Thưởng (2021)
Bài viết khái lược về chế độ khảo khóa quan lại qua các triều đại phong kiến ở Việt Nam và những bài học kinh nghiệm với công tác đánh giá cán bộ ở nước ta hiện nay