Tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay - Giáp Thị Yến (2021)
Bài viết trình bày về quan điểm của Đảng và Nhà nước về đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, giải pháp tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức