Duy trì động lực và hiệu suất làm việc của cán bộ, công chức trong bối cảnh cải cách hành chính - Trần Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết trình bày về cải cách hành chính ở Việt Nam, động lực và hiệu suất làm việc, duy trì động lực và cải thiện hiệu suất