Kiểm soát xung đột lợi ích trong điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công chức - Lâm Minh Đằng (2021)
Bài viết phân tích về kiểm soát xung đột lợi ích trong điều động, bổ nhiệm, luân chuyển công chức và đề xuất giải pháp hoàn thiện.