Hội ái hữu viên chức Việt Nam làm việc trong các công sở hành chính Lào thời Pháp thuộc - Nguyễn Hào Hùng; Nguyễn Thị Tuyết Nhung (2021)
Bài viết phân tích bối cảnh ra đời của Hội ái hữu viên chức Việt ò Lào; giới thiệu điều lệ hội ái hữu viên chức Việt làm việc trong các công sở hành chính Lào và đưa ra một số nhận xét.