Văn hóa dùng người của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Hoàng Anh (2021)
Bài viết tập trung phân tích về công tác cán bộ của Chủ tịch Hồ Chí Minh và công tác cán bộ theo tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng ta hiện nay.